Agency Marketing

“Dẫn đầu xu thế quảng cáo di động”

Agency Marketing là một trong những thế mạnh của Voza Group về lĩnh vực Social Media như: Viral Marketing, TVC Production House, Booking Kols/ Influencer, Performance & Branding, Xử lý khủng hoảng bằng Social Seeding,…

Với hệ thống hơn 50 Fanpage, hơn 100 Group cộng đồng với nhiều chủ đề khác nhau từ làm đẹp, du lịch cho đến ăn uống, giải trí nhằm phát triển hướng truyền thông từ truyền thống sang marketing online, tiết kiệm chi phí và mức độ hiệu quả trực tiếp cho đối tác.


Mặc dù chỉ mới thành lập từ đầu năm 2018 nhưng lĩnh vực  Agency Markteting của Voza Group đang từng bước khẳng định tên tuổi, thế hệ  trẻ trong thời “Gen Z – thế hệ đang thay đổi cả thế giới” với nhiều ý tưởng đột phá, dễ dàng bắt trends, tạo trends góp phần có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự phát triển thương hiệu nhãn hàng qua các kênh Social. 


Dẫn đầu xu thế quảng cáo di động

 

– Cung cấp hệ sinh thái website, fanpage, group đa dạng, phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ giải trí, cập nhật tin tức tới nhắn tin


– Sở hữu các nền tảng di động có số lượng người sử dụng lớn tại Việt Nam


– Thấu hiểu người dùng và am hiểu thị trường trong nước

 

Tôn chỉ hoạt động: 

Đặt lợi nhuận của khách hàng lên đầu. Lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của Voza Agency Marketing chính vì thế chúng tôi sẽ nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn càng tạo ra nhiều lợi nhuận càng tốt 

Voza Agency Marketing cung cấp các giải pháp 

Digital Media Solution 


Đề xuất kế hoạch truyền thông, lựa chọn và phân bổ ngân sách các kênh media. Triển khai, theo dõi, tối ưu, báo cáo và phân tích chiến dịch.


Digital Perfomrmance


Lên chiến lược performance, triển khai chiến dịch, theo dõi và tối ưu hoá chuyển đổi. Phân tích data, báo cáo và phân loại data.

 

Social Media Marketing 


Phân tích Insight khách hàng mục tiêu, phân tích hoạt động trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh, xây dựng thông điệp truyền thông, lên kế hoạch và xuất bản nội dung.

 

Adtech Solution 


Lên kế hoạch chiến dịch, cài đặt và tối ưu chiến dịch. Phân tích và báo cáo chiến dịch. Tích hợp với các kênh digital media khác.

 

Digital Branding 


Phân tích đánh giá về sức mạnh thương hiệu, xây dựng kế hoạch truyền thông, sáng tạo thông điệp truyền thông, thúc đẩy nhận diện thương hiệu