Về chúng tôi

Giới thiệu chung về Voza Group

Voza goup là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực được thành lập vào năm 2015 với 2 lĩnh vực tiên phong là Thương Mại Điện Tử và Agency marketing hoạt động cung cấp nhiều giải pháp marketing hữu ích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Trong đầu năm 2020 Voza triển khai xây dựng lĩnh vực Spa tại thành phố Đà Nẵng là Spa thứ 2 với tên thương hiệu Voza Spa. Hiện nay trụ sở chính của Voza ở thành phố Đà nẵng và có 1 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh
Hoạt động trong thị thường TMĐT gần hơn 4 năm Voza gặt hái được nhiều thành công với hơn 50 nghìn đơn hàng được bán ra mỗi tháng doanh thu đem về hàng tỉ đồng.Thị thường TMĐT Việt Nam đang phát triển mạnh, tăng tốc trong những năm tới khi mà người tiêu dùng chuyển dần sang mua sắm online và tiếp tục tăng, nắm bắt được xu hướng Voza đang triển khai mở rộng hệ thống thêm chi nhánh tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội . là một trong lĩnh vực tiên phong và được tư rất nhiều cùng công nghệ hiện đại trong năm nay Voza tiếp tục nâng cao chất lượng về dịch vụ sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Chơi Video

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Voza goup là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhân văn. Dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ đứng đầu khu vực đem đến trải nghiệm cao cấp sang trọng hiện đại cho khách hàng

SỨ MỆNH

Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, quy trình hiện đại, đào tạo con người vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

Hệ Thống Chi Nhánh

Hà Nội

Văn phòng đại diện: Tòa nhà AC Buiding, Lô A1A KĐTM Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng

Trụ sở chính: 05 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Tòa nhà Win Home, 152 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh.