Về chúng tôi

Giới thiệu chung về Voza Group

Voza goup là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực được thành lập vào năm 2015 với 2 lĩnh vực tiên phong là Thương Mại Điện Tử và Agency marketing hoạt động cung cấp nhiều giải pháp marketing hữu ích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Trong đầu năm 2020 Voza triển khai xây dựng lĩnh vực Spa tại thành phố Đà Nẵng là Spa thứ 2 với tên thương hiệu Voza Spa. Hiện nay trụ sở chính của Voza ở thành phố Đà nẵng và có 1 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh
Hoạt động trong thị thường TMĐT gần hơn 4 năm Voza gặt hái được nhiều thành công với hơn 50 nghìn đơn hàng được bán ra mỗi tháng doanh thu đem về hàng tỉ đồng.Thị thường TMĐT Việt Nam đang phát triển mạnh, tăng tốc trong những năm tới khi mà người tiêu dùng chuyển dần sang mua sắm online và tiếp tục tăng, nắm bắt được xu hướng Voza đang triển khai mở rộng hệ thống thêm chi nhánh tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội . là một trong lĩnh vực tiên phong và được tư rất nhiều cùng công nghệ hiện đại trong năm nay Voza tiếp tục nâng cao chất lượng về dịch vụ sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ đứng đầu khu vực đem đến trải nghiệm cao cấp sang trọng hiện đại cho khách hàng
Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, quy trình hiện đại, đào tạo con người vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững.
Giá trị cốt lõi:
- Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
- Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
- Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
- Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
- Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Chơi Video
0

Khách hàng

0

Đối tác

0

Thương hiệu

0

việc làm

Lĩnh Vực Hoạt Động

Voza goup là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhân văn. Dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

Thương mại điện tử

Là lĩnh vực rất hot và tiềm năng voza đã triển khai kinh doanh trên các trang thương mại điện lớn trong nước như Lazada, shopee, sendo, tiki và mở rộng ra quốc tế như amazon ,ebay....

Spa

Một trong những lĩnh vực trọng yếu của VOZA GROUP đang rất phát triển, được đầu tư công nghệ đẳng cấp hàng đầu hiện nay với dội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thương hiệu Viện Thẩm Mỹ VOZA đã sở hữu 1 chi nhánh ở HCM và tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh tại thành phố Đã nẵng trong quý 2 2020

Agency Marketing

Voza tự hào cung cấp hơn 2000 dịch vụ marketing tư vấn và cung cấp đa dạng các giải pháp marketing chuyên nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ thiết kế web, chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, web videos, quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng, giải pháp tư vấn, phát triển thương hiệu, PR và nhiều hơn nữa.

Business Global

Định Hướng Phát Triển

Văn hóa doanh nghiệp

Trên tinh thần phát triển doanh nghiệp mới và hiện đại Voza còn tập trung vào phát triển mỗi cá nhân thành viên trong công ty, giúp cho mọi người trở thành một khối thống nhất, cùng nhau chung tay từ những điều nhỏ xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chiến lược con người

Trong tất cả mọi công việc yếu tố con người đều mang tính quyết định. Tại Voza group các nhân viên đều được đào tạo về chuyên môn bài bản chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn của công ty bên cạnh đó còn được học thêm các kỹ năng mềm, trao dồi thêm cách ứng xử và kỹ năng giao tiếp, giúp cho mỗi cá nhân phát huy hết khả năng trong công việc.

Môi trường và cộng đồng

Voza luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng của mình hình thành nên môi trường trẻ trung năng động nhiệt huyết với niềm đam mê công việc, hòa đồng thân thiện cởi mở luôn hổ trợ giúp đỡ nhau trong công việc ngoài ra để tăng thêm gắn kết yêu thương Voza thường xuyên tổ chức các hoạt động "tụ tập" hằng tháng và hoạt động vui chơi dài ngày các dịp hè và lễ tết

Đội Ngũ Nhân Sự

trưởng phòng makerting đà nẵng

trưởng phòng makerting hà nội

Hệ Thống Chi Nhánh

Hà Nội

Văn phòng đại diện: Tòa nhà AC Buiding, Lô A1A KĐTM Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng

Trụ sở chính: 05 Đào Duy Anh, Thanh Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Tòa nhà Win Home, 152 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh.