Voza Group tưng bừng sự kiện tổng kết và vinh danh thành tích xuất sắc nhất Quý I – 2021

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo Voza Group đề cao. 

🎊 Tổng kết Quý I/2021, với doanh số vượt 218% so với Target ban đầu đề ra. Đây cũng là dấu ấn đặc biệt cho thấy Voza Group đang tăng trưởng và phát triển không ngừng. Đó là kết quả nhờ vào những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể nhân viên của đại gia đình Voza Group trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ vượt qua thách thức mà còn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. 

 

🎗 Đặc biệt hơn hết, đằng sau sự thành công kể trên là sự hậu thuẫn và dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo công ty. Ông Nguyễn Văn Nhựt – Chủ tịch tập đoàn Voza Group với tầm nhìn tuyệt vời, đưa ra những định hướng chiến lược đúng đắn, luôn truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần nhân viên. Để ngày hôm nay, Voza Group đã có thể gặt hái những điều phi thường từ những con người bình thường. 

 

 

🏵 Đây không chỉ là phần thưởng mang giá trị vật chất mà đây còn là sự ghi nhận xứng đáng. Tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần với những nỗ lực không ngừng của các nhân viên trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cũng lan tỏa phong trào thi đua để đưa Voza Group ngày càng lớn mạnh hơn nữa. 

 

💖 Chúc cho toàn thể nhân viên Voza Group sẽ nỗ lực hơn nữa kiến tạo một năm 2021 rực rỡ nhất. Cùng phấn đấu vì một môi trường Voza Group chuyên nghiệp và thịnh vượng trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *